Những hồ sơ cần thiết khi đăng ký du học Hàn Quốc

    Khi đủ các điều kiện đi du học Hàn Quốc , các sinh viên cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của Trung tâm hợp tác quốc tế CIC để có thể thành công và nhanh nhất.

ho-so-du-hoc-han-quoc

Hồ sơ cần thiết đăng ký đi du học Hàn Quốc

  1. Hộ chiếu
  2. 8 ảnh thẻ như ảnh chụp hộ chiếu
  3. Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dich tiếng Anh công chứng nhà nước 03 bản (kèm bản gốc để đối chiếu).
  4. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 03 bản (nếu đã tốt nghiệp Đại học).
  5. Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường dịch tiếng Anh, bảng điểm các học kỳ đã học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 03 bản (đối với trường hợp sinh viên trao đổi, chưa tốt nghiệp Đại học).
  6. Kế hoạch học tập (ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không; Sau khi học xong ở Hàn Quốc, kế hoạch trong tương lai là gì. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Không chấp nhận bản dịch).
  7. Bản tự giới thiệu về bản thân (tình trạng hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình (nghề nghiệp  hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; Quá trình học tập trước đây của bản thân; Trình độ tiếng Hàn. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn. Không chấp nhận bản dịch
  8. Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước 03 bản
  9. Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 03 bản (Trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính)
  10. Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng 03 bản (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
  11. Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng , tối thiểu là $10,000)
  12. Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước).

Đối với những sinh viên du học Hàn Quốc của Trung tâm hợp tác quốc tế CIC thì chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bản tiếng Việt. Trung tâm sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc dịch, công chứng toàn bộ hồ sơ.

Bài này đã được đăng trong Tư vấn du học và được gắn thẻ , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *